Bấm để xem rõ hơn

Giếng trời dạng kéo tay

Giếng trời dạng kéo tay

Giá: Call Sản xuất & Lắp đặt: Tâm Thịnh Phát Bảo hành: 30 tháng 0946768462 Lượt xem:

Chi tiết sản phẩm

Giếng trời là giải pháp kiến trúc mang tính kỹ thuật và mỹ thuật cho không gian nhà phố hiện đại. Với chức năng hứng ánh sáng, lấy gió và trao đổi khí giữa bên trong với bên ngoài ngôi nhà. Giếng trời tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Mái kéo giếng trời được ứng dụng như thế nào?


- Mái kéo giếng trời được sản xuất bằng kỹ thuật, công nghệ hiện đại và trang thiết bị tiên tiến .

- Mái kéo giếng trời có đặc tính cách âm, xuyên sáng tốt, độ bền cao, dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, Mái kéo giếng trời còn giúp tránh ánh nắng chiếu thẳng xuống giếng trời gây thừa sáng hoặc chói lóa.

- Ngày nay, mái kéo giếng trời được sử dụng rộng rãi trong các ngôi nhà hiện đại có xây dựng, lắp đặt hệ thống giếng trời.
 

Chất liệu sử dụng cho mái che giếng trời

Mái kéo giếng trời có rất nhiều loại và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Trong đó phổ biến nhất là mái che bằng tấm nhựa polycarbonate, mái che bằng kính, mái che bằng tôn,bạt...
 

1. Mái kéo giếng trời bằng kính

 

mái che giếng trời bằng kính

Giếng trời dạng kéo tay
 

Thuộc dòng sản phẩm thông dụng, mái kéo giếng trời bằng kính được rất nhiều người yêu thích. Bởi vì xưa nay kính là vật liệu sang trọng được sử dụng phổ biến vừa mang giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà vừa dễ lau chùi và bền đẹp. Hơn nữa, tấm kính thủy tinh trong suốt sẽ giúp hấp thụ ánh sáng tốt hơn cho ngôi nhà và tạo sự thông thoáng. Tuy nhiên, giá thành của nó sẽ thấp hơn các vật liệu khác và khi lặp đặt phải đặc biệt chú ý tránh rơi vỡ.
 

2. Mái kéo bằng tấm nhựa polycarbonate

Đây là loại sản phẩm phổ thông được sử dụng nhiều nhất so với các loại mái che khác. Vật liệu này có rất nhiều ưu điểm như: nhựa trong suốt mang lại nhiều ánh sáng cho ngôi nhà, gọn nhẹ và dễ lắp đặt.

Mái kéo bằng tấm nhựa polycarbonate
Mái kéo bằng tấm nhựa polycarbonate
 

Đặc biệt, mái kéo giếng trời bằng tấm nhựa polycarbonate rất bền, thi công dễ dàng, vì vậy sản phẩm nhận được sự yêu mến và tin cậy của khá nhiều người.

 

3. Mái kéo giếng trời bằng tôn, bạt

 

mái che giếng trời

Tôn và bạt là 2 vật liệu chính thường được dùng trong thiết kế các loại mái xếp, mái hiên di động, mái vòm, mái che… mỗi loại đều có một tính năng riêng. Sử dụng mái kéo giếng trời bằng bạt hoặc tôn sẽ giúp tiết kiệm chi phí và công đoạn lắp đặt tháo dỡ dễ dàng. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm đó là độ bền không cao và không hấp thu được nhiều ánh sáng cho giếng trời.
Video hoạt động của giếng trời dạng kéo tay
 

ƯU ĐIỂM KHI CHỌN TÂM PHÁT

  1. Giá Cả Hợp Lý
  2. Đội Ngũ Kỹ Thuật Có Nhiều Kinh Nghiệm, Thi công chuyên nghiệp
  3. Hỗ trợ nhanh, Nhiệt tình

” Tư vấn – Khảo sát – Thiết kế tận nơi – Hoàn toàn miễn phí “

zalo call