Về Tâm Thịnh Phát

Về Tâm Thịnh Phát - giếng trời,giếng trời tự động,giếng trời thông minh,giếng trời mái trượt,giếng trời mái xếp 3 4 lớp,giếng trời dạng lật,giếng trời kéo tay

Admin25/07/2019936 Lượt xem
tâm phát skylight
 

Giếng trời thông minh là gì?


Giếng trời thông minh là một sản phẩm giếng trời được thiết kế với giải pháp công nghệ cảm biến mưa cao cấp (hệ thống sẽ tự động đóng lại khi gặp trời mưa), với độ bền cao, thời gian sử dụng trên 10 năm.

 

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những loại giếng trời tự động rất tiện cho mọi người. Chúng ta có thể mở cửa sổ trên cao lấy gió mà không cần mất công sức leo trèo, cũng không cần lo lắng phải chạy lên đóng cửa mỗi khi có mưa gió. 
 

Bên cạnh đó việc bài trí giếng trời một cách hợp lý còn có thể đem lại sinh khí và tài lộc cho gia chủ. Việc mở giếng trời mục đích thu vào nhiều ánh sáng hay lưu thông không khí. Ánh sáng tượng trưng cho dương khí. Sự lưu thông không khí chính là quá trình lưu thông các nguồn năng lượng trong ngôi nhà.


Về Giếng Trời Tâm Thịnh Phát


Giếng Trời Tâm Thịnh Phát là công ty chuyên thiết kế và lắp đặt các dạng giếng trời tự động công nghệ cao, thiết kế và thi công tiểu cảnh tranh đá với đội ngũ nhân viên lâu năm, dầy dặn kinh nghiệm. Chúng tôi luôn có gắng, nỗ lực nghiên cứu ra những sản phẩm mới, tiện lợi và tốt nhất để phục vụ cho quý khách.


Quý khách có nhu cầu lắp đặt giếng trời tự động thông minh xin vui lòng liên hệ:


Giếng Trời Tâm Thịnh Phát
Địa chỉ: 67B Đường TX 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM
Hotline: 0946.768.462 - E-mail: quangdao.it86@gmail.com


” Tư vấn – Khảo sát – Thiết kế tận nơi – Hoàn toàn miễn phí “

zalo call